8 Lý do nên mua chung cư Thống Nhất Complex

  1. Khu vực Thanh Xuân hiếm có dự án nào có cả khu thấp tầng như Thống Nhất Complex. Ngoài 2 tòa căn hộ cao 25 tầng 2 tầng hầm, dự án còn có hơn 30 căn biệt thự/liền kề thấp tầng góp phần hình thành một tổ hợp nhà ở cao cấp, không gian sống lý tưởng cho cư dân.

  1. Dự án có tính pháp lý an toàn cao trên thị trường hiện nay. (Xem thêm: Pháp lý Thống Nhất Complex)
  2. Năng lực tài chính của chủ đầu tư và tiến độ dự án bởi đã được ngân hàng SHB cam kết bảo lãnh.
  3. Lợi thế tiếp của dự án là ngoài nằm trên mặt đường Nguyễn Tuân, Thống Nhất Complex còn nằm trên mặt đường Nguyễn Huy Tưởng, trong tương lai mặt đường này sẽ được mở rộng gấp đôi.
  4. Tiến độ xây dựng khẩn trương và nhanh chóng, dự kiến bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ vào T6 năm 2018.
  5. Giá bán. Trong khi các dự án cùng khu vực có giá khởi điểm từ 30-32 triệu đồng/m2 thì tại Thống Nhất Complex có giá chỉ ở mức từ 29,2 triệu đồng/m2. (Xem thêm: Giá bán Thống Nhất Complex)
  6. Thống Nhất Complex cũng là một trong số ít những dự án trên thị trường có diện tích phần logia lên tới 10m2, đây là điểm đột phá của dự án xuất phát từ sự am hiểu về nhu cầu thực tế sử dụng căn hộ của khách hàng.
  7. Thống Nhất Complex phù hợp với hầu hết các đối tượng có nhu cầu mua nhà, chỉ cần có thu nhập 20 triệu đồng/tháng là có thể sở hữu một căn hộ tại đây với giải pháp tài chính vô cùng hợp lý mà chủ đầu tư Bắc Việt kết hợp với ngân hàng SHB.
8 Lý do nên mua chung cư Thống Nhất Complex
5 (100%) 1 vote