Căn hộ đẹp và bán chạy nhất Thống Nhất Complex

Nếu chỉ nhìn vào giá dự án chung cư Thống Nhất Complex giá 29tr/m2 thì ít ai nghĩ đây là dự án chung cư cao cấp tại quận Thanh Xuân.

Dự án Thống Nhất Complex phù hợp với những gia đình trẻ yêu thích sự phóng khoáng, tiện ích.

CĂN HỘ 2 NGỦ THỐNG NHẤT COMPLEX

Có thể kể đến căn hộ bán chạy nhất là căn B6 diện tích 94m2. Ban công Đông Bắc nhìn thẳng ra khu bể bơi của dự án, khu vui chơi tiện ích.

Thông thường căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được cơ cấu như sau: 1 phòng khách, phòng bếp, 1 -2 phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ và có thể một số căn sẽ có thêm phòng học tập, phòng sinh hoạt chung… Phòng sinh hoạt chung chung cư Thống Nhất Complex thường bé hơn diện tích phòng ngủ chính và tùy ý thiết kế theo nhu cầu. Một số hộ gia đình đã sử dụng phòng đó để tạo thêm 1 phòng ngủ thứ 3, phòng học tập riêng cho con cái, phòng học đàn…Ở đây căn hộ Thống Nhất Complex có 2 ngủ, 1 phòng đa năng, và 2 vệ sinh rất tiện cho gia đình trẻ.

CĂN HỘ 3 NGỦ DIỆN TÍCH 121M2

Các căn hộ 3 phòng ngủ thường dành cho những hộ gia đình đông thế hệ hoặc những khách hàng muốn một không gian sống rộng rãi thoáng mát. Những yếu tố khách hàng thường quan tâm khi lựa chọn căn hộ chung cư Thống Nhất Complex là ban công thoáng mát, mức giá hợp lý và thiết kế đẹp:

  • Căn giá cao hơn chút và đẹp nhất là căn B5, ban công hướng Đông Nam, Đông Bắc sẽ mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông
  • Còn những hộ gia đình nào muốn chọn giá thấp hơn và vẫn thừa hưởng các tiện ích ở dự án chung cư Thống Nhất Complex thì chọn căn B2

Quý khách liên hệ với phòng bán hàng dự án để nhận được thông tin mới nhất và nhận đc những chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

 

Căn hộ đẹp và bán chạy nhất Thống Nhất Complex
5 (100%) 1 vote