Thống Nhất Complex – Dự án nói thật làm thật, đúng tiến độ

Sức hút từ dự án “nói thật, làm thật”

Thị trường nhộn nhịp trở lại cũng là lúc cuộc chạy đua giữa những chủ đầu tư, dự án ngày một gay gắt hơn. Bên cạnh những dự án “ăn xổi”, trên thị trường vẫn xuất hiện nhiều chủ đầu tư thực thụ sở hữu tiềm lực, uy tín tạo nên những dự án thực sự chất lượng được giới đầu tư và quý khách quan tâm.

Trong số chủ đầu tư nói thật, làm  thật không thể nhắc đến Tổ hợp dự án Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân do Công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt đầu tư. Một minh chứng thuyết phục chính là việc cuối tuần qua, ngay trong lần đầu tiên ra mắt thị trường, 20% tổng số căn hộ tại dự án đã có chủ.

Theo chia sẻ từ phổ biến khách hàng, một trong những lý do then chốt khiến họ xuống tiền mua ngay chính do giấy phép pháp lý của dự án đều rõ ràng. “Tình trạng dự án căn hộ xây ko phép, sai quy hoạch… hiện nhan nhản trên thị trường. Dự án sở hữu hồ sơ pháp lý như Thống Nhất Complex, chủ đầu tư đã chuẩn bị rất kỹ trước lúc thực hiện”, một nhà đầu tư địa ốc lâu năm khu vực Thanh Xuân cho biết.

Tọa lạc ngay mặt trục đường Nguyễn Tuân – tuyến đường sẽ được đầu tư mở rộng trong năm 2018- nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% tổng diện tích, còn lại là ko gian cây xanh, cảnh quan và hệ thống gần như nhân thể ích tiên tiến đồng bộ gồm: khu vườn trẻ sắp 2.000m2, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi đa dạng, câu lạc bộ cho người già và trẻ em, trung tâm thương mại…

Giá bán hấp dẫn, tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế

Dự án gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm với 552 căn diện tích từ 88 – 122m2 và 48 căn liền kề diện tích từ 80 – 117m2, tầm giá thống nhất complex chỉ từ 29 – 32 triệu đồng/m2, giá thành phù hợp với túi tiền cư dân trẻ.

Ông Nguyễn Sơn, Chủ tịch Công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt, chủ đầu tư dự án cho biết: “Công ty đã chuẩn bị rất nhiều tài chính để đảm bảo thi công đúng tiến độ và chất lượng dự án, ko đua tiến độ, không xây cho nhanh để bàn giao xong rồi thôi. Chung cư Thống Nhất Complex ko chỉ đơn thuần là căn nhà để ở mà là một nơi thực thụ đáng sống với không gian sống đầy đủ, tiện thể nghi cho cư dân”.

Ông Nguyễn Sơn – Chủ tịch Công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt – Chủ đầu tư dự án Thống Nhất Complex

“Dù không hề là siêu dự án sở hữu quy mô quá to nhưng chính sự tỉ mỉ, chi tiết trong từng khâu thực hiện của vị Chủ tịch Công ty Thống Nhất Bắc Việt đã trở thành một áp lực không nhỏ với người thực hiện. Ngay cả những trang bị vật tư nhỏ nhất như công tắc điện, viên gạch lát nền… cũng được chính chủ tịch tổ chức đích thân chọn lựa”, đại diện doanh nghiệp thiết kế, thi công dự án tiết lộ.

Rate this post