Thống Nhất Complex nhiều khách hàng băn khoăn về hạ tầng

Thống Nhất Complex là dự án nằm số 82 Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, HN. Nằm ngay gần đường Nguyễn Trãi. Khu vực quận Thanh Xuân hiện nay rất nhiều dự án , nhiều khách hàng băn khoăn lo tắc đường

 

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội đã có công văn gửi UBND Hà Nội xem xét quyết định về việc bố trí kế hoạch vốn thực hiện các dự án đường giao thông trên địa bàn quận Thanh Xuân. Theo đó, để rút ngắn thời gian thi công dự án Cải tạo, mở rộng theo quy hoạch phố Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân trong năm 2017, chậm nhất đến ngày 1/2/2018, Sở báo cáo thành phố xem xét, chấp thuận cho phép UBND quận Thanh Xuân được ứng vốn bằng nguồn vốn ngân sách quận để thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư cho dự án trên.

Trao đổi với phóng viên chủ đầu tư Thống Nhất – Bắc Việt cho biết ý thức được việc sinh sau đẻ muộn, chính vì vậy chúng tôi muốn tạo nên sản phẩm khác biệt phù hợp với túi tiền người dân. Chúng tôi đưa ra mức giá bán thống nhất complex 29tr/m2 thông thủy và có chính sách ưu đãi tốt dành cho khách hàng mua dự án.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu dự án Thống Nhất Complex vui lòng liên hệ phòng bán hàng chủ đầu tư để biết thêm chi tiết.

Thống Nhất Complex nhiều khách hàng băn khoăn về hạ tầng
3.5 (70%) 2 votes